Ngày 22/12/2023 00:00:00

THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ QUẢNG HÙNG

Ngày 19/12/2023, Đảng bộ xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân Sự xã Quảng Hùng.

Về dự lễ công bố Quyết định có các đồng chí trong đoàn công tác của Thành uỷ, đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố Sầm Sơn.

Tại buổi lễ, đảng uỷ xã đã công bố Quyết định thành lập chi bộ, chỉ định đồng chí Đặng Ngọc Vũ –Bí Đảng bộ giữ chức Bí thư chi bộ quân sự xã.

Việc thành lập Chi bộ Quân sự xã nhằm tăng cường cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng trên địa bàn, nâng cao chất lượng dân quân cơ sở đáp ứng yêu cầu xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố Quyết định:
quan sự2.jpg

Các chi bộ trên địa bàn xã về chúc mừng chi bộ quân sự.

quan sự 3.jpg

Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ QUẢNG HÙNG

Đăng lúc: 22/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ QUẢNG HÙNG

Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố Quyết định:
quan sự2.jpg

Các chi bộ trên địa bàn xã về chúc mừng chi bộ quân sự.

quan sự 3.jpg

Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng