Ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và "Điểm chữa cháy công cộng" tại thôn 3, xã Quảng Hùng.

Ngày 04/09/2022 00:00:00

Được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quảng Hùng, ngày 30/8/2022, Công an xã đã tổ chức lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và "Điểm chữa cháy công cộng" tại thôn 3.

Trong những năm qua, tình hình cháy nổ đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho gia đình, đơn vị, doanh nghiệp. Với mục tiêu hướng tới là nêu cao tinh thần cảnh giác và chủ động ứng phó với các tình huống cháy nổ xảy ra tại gia đình, cộng đồng, khu dân cư, mỗi người dân, mỗi hộ gia đình là một chiến sỹ Phòng cháy, chữa cháy.
Ngày 30 tháng 8 năm 2022, Công an xã đã tổ chức lễ ra mắt Mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và "Điểm chữa cháy công cộng", gắn biển nội quy, bình chữa cháy tại một số điểm và hộ dân trong thôn, hướng dẫn người dân cách sử dụng và ứng phó với khi có tình huống cháy xảy ra.
Về dự có đại diện Công an thành thành phố sầm Sơn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ xã, cấp ủy, BCH thôn 3 và nhân dân trên địa bàn thôn.
Đây cũng là dịp để tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách biện pháp xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra trong gia đình, khu dân cư, làm giảm đáng kể thiệt hại về người và tài sản.
Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:
Ra mắt mô hình Tổ liên gia PCCC
Gắn biển, bình tại một số hộ dân.

Đăng lúc: 04/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:
Ra mắt mô hình Tổ liên gia PCCC
Gắn biển, bình tại một số hộ dân.