Ngày 15/02/2024 00:00:00

Tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi An toàn thực phẩm.

Ngày 5 tháng 2 năm 2024, UBND xã phối hợp với Ban công an, đoàn thanh niên xã tổ chức buổi tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi về sản xuất kinh doanh an toàn cho các hộ trên địa bàn xã.
Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân trong việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng các loại thực phẩm an toàn trong dịp tết Nguyên Đán, bởi đây là dịp nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân tăng cao nhất trong năm, một số tổ chức, cá nhân thường lợi dụng dịp này để sản xuất các sản phẩm không an toàn. Vì vậy tăng cường công tác tuyên truyền là biện pháp hiệu quả giúp người sử dụng thực phẩm lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, người kinh doanh thực lựa chọn nguyên liệu đảm bảo trong sản xuất, chế biến.
aatp 2.jpg
Phát tờ rơi cho các hộ kinh doanh.
aatp 1.jpg
Đoàn đi tuyên truyền trên trục đường chính, chợ.
aatp 3.jpg

Tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi An toàn thực phẩm.

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

aatp 2.jpg
Phát tờ rơi cho các hộ kinh doanh.
aatp 1.jpg
Đoàn đi tuyên truyền trên trục đường chính, chợ.
aatp 3.jpg