Ngày 25/01/2024 00:00:00

Thực hiện công tác kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn

Thực hiện kế hoạch số 15/ KH - UBND ngày 13 tháng 1 năm 2024 của UBND thành phố Sầm sơn về việc triển khai công tác đảm bảo ATTP dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa lễ hội xuân năm 2024; UBND xã đã xây dựng kế hoạch số 01/ KH - UBND ngày 08 tháng 1 năm 2024 của UBND xã Quảng Hùng về việc triển khai công tác đảm bảo ATTP dịp tết nguyên đán và mùa lễ hội xuân năm 2024 trên địa bàn xã; Ban hành Quyết định số 04/ QĐ - UBND ngày 10 tháng 1 năm 2024 của UBND xã Quảng Hùng về việc thành lập đoàn kiểm tra ATTP dịp tết nguyên đán giáp Thìn và mùa lễ hội xuân năm 2024.
Trên địa bàn xã có hơn 100 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ thuộc quyền quản lý, trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, đoàn kiểm tra liên nghành của xã đã tiến hành kiểm tra hơn 30 cơ sở. Dịp tết nguyên đán lượng hàng hóa tăng hơn so với bình thường, nhưng hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn chấp hành nghiêm các quy định trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. Bên cạnh đó, vẫn còn một vài cơ sở bố trí sắp xếp hàng hóa chưa hợp lý, bày bán lấn chiếm hành lang ATGT, đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, hướng dẫn cơ sở bố trí, sắp xếp hợp lý, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông.
Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra tại các cơ sở:

ảnh 1.jpg

Thực hiện công tác kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn

Đăng lúc: 25/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Thực hiện công tác kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết nguyên đán Giáp Thìn

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra tại các cơ sở:

ảnh 1.jpg