Giải bóng đá thanh niên xã Quảng Hùng lần thứ II, năm 2024

Ngày 16 tháng 3 năm 2024, Đoàn thanh niên xã Quảng Hùng long trọng tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ II, năm 2024.

Giải bóng đá thanh niên xã Quảng Hùng lần thứ II, năm 2024

Đăng lúc 28 ngày trước · 0 lượt xem

Xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ hội truyền thống Trần Triều Lục vị Tướng công năm 2024

Sáng ngày 19/3, tại khu di tích lịch sử văn hóa Quốc gia Bia chùa Kênh, UBND xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ hội truyền thống Trần Triều lục vị Tướng Công năm 2024. Đây là lễ hội được nhân dân địa phương tổ chức vào ngày 9&10 /2 âm lịch hàng năm nhằm tri ân công đức to lớn của các thế hệ dòng họ Lê đã có công to lớn phò vua, giúp nước đánh đuổi quân Nguyên Mông, bảo vệ bờ cõi và cầu nguyện cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi, nhà nhà hưng thịnh.

Đăng lúc 28 ngày trước · 0 lượt xem

Hội liên hiệp thanh niên xã Quảng Hùng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm 2024 - 2029.

Ngày 14 tháng 3 năm 2024, hội liên hiệp thanh niên xã Quảng Hùng long trọng tổ chức đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đăng lúc 28 ngày trước · 0 lượt xem

Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Gặp mặt và trao quà cho Đảng viên cao tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày hội hiến máu tình nguyện thành phố Sầm Sơn năm 2023

Sáng ngày 02-11, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Sầm Sơn đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Trong ngày đầu tiên, Ban Tổ chức đã thu được gần 600 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 28/9, Hội khuyến học thành phố tổ chức chung kết Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi năm 2023.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Hội người cao tuổi xã tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch của BTV hội người cao tuổi thành phố Sầm Sơn, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ xã, hội người cao tuổi xã long trọng tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem