Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn
Ngày 16/01/2024 00:00:00
Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn
Các đồng chí lãnh đạo thành phốSầm Sơn và Trường Trungcấp nghề Thương mai du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên
Chương trình đào tạo trong 3 tháng cho các đối tượng lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố;độ tuổi từ 15 tuổi đến 60 tuổi có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Sầm Sơn.
62 học viên đã được họccác kiến thức, kỹ năng về chế biến các món ăn địa phương, nghiệp vụ buồng phòng,sắp xếp, bố trí không gian lưu trú; hướng dẫn và thực hành cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm phục vụ du lịch. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể chế biến các món ăn ngon hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,để phục vụ du khách, đồng thời thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn lao động trong các bếp ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu phát triển du lịch trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn và góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Tại lễ bế giảng các học viên đã được lãnh đạo thành phố Sàm Sơn, lãnh đạo Ttrường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên của 2 lớp nghề .
Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh TP. Sầm Sơn
Tin cùng chuyên mục
-
Giải bóng đá thanh niên xã Quảng Hùng lần thứ II, năm 2024
28/03/2024 00:00:00 -
Xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ hội truyền thống Trần Triều Lục vị Tướng công năm 2024
25/03/2024 00:00:00 -
Hội liên hiệp thanh niên xã Quảng Hùng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm 2024 - 2029.
20/03/2024 00:00:00 -
Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.
17/02/2024 21:42:25
Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn
Đăng lúc: 16/01/2024 00:00:00 (GMT+7)
Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn
Các đồng chí lãnh đạo thành phốSầm Sơn và Trường Trungcấp nghề Thương mai du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên
Chương trình đào tạo trong 3 tháng cho các đối tượng lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố;độ tuổi từ 15 tuổi đến 60 tuổi có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Sầm Sơn.
62 học viên đã được họccác kiến thức, kỹ năng về chế biến các món ăn địa phương, nghiệp vụ buồng phòng,sắp xếp, bố trí không gian lưu trú; hướng dẫn và thực hành cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm phục vụ du lịch. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể chế biến các món ăn ngon hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,để phục vụ du khách, đồng thời thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn lao động trong các bếp ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu phát triển du lịch trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn và góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Tại lễ bế giảng các học viên đã được lãnh đạo thành phố Sàm Sơn, lãnh đạo Ttrường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên của 2 lớp nghề .
Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh TP. Sầm Sơn