Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
144090

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Ngày 16/01/2024 00:00:00

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Chiều ngày 11/1, tại xã Quảng Hùng, trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa phối hợp Phòng Lao động TB&XH thành phố Sầm Sơn tổ chức bế giảng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 62 học viên là thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố Sầm Sơn tham gia các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, khoá học 2023.

Các đồng chí lãnh đạo thành phốSầm Sơn và Trường Trungcấp nghề Thương mai du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên

Chương trình đào tạo trong 3 tháng cho các đối tượng lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố;độ tuổi từ 15 tuổi đến 60 tuổi có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Sầm Sơn.

Toàn cảnh hội nghị.

62 học viên đã được họccác kiến thức, kỹ năng về chế biến các món ăn địa phương, nghiệp vụ buồng phòng,sắp xếp, bố trí không gian lưu trú; hướng dẫn và thực hành cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm phục vụ du lịch. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể chế biến các món ăn ngon hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,để phục vụ du khách, đồng thời thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn lao động trong các bếp ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu phát triển du lịch trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tại lễ bế giảng các học viên đã được lãnh đạo thành phố Sàm Sơn, lãnh đạo Ttrường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên của 2 lớp nghề .

Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh TP. Sầm Sơn

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Đăng lúc: 16/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Chiều ngày 11/1, tại xã Quảng Hùng, trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa phối hợp Phòng Lao động TB&XH thành phố Sầm Sơn tổ chức bế giảng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho 62 học viên là thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố Sầm Sơn tham gia các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, khoá học 2023.

Các đồng chí lãnh đạo thành phốSầm Sơn và Trường Trungcấp nghề Thương mai du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên

Chương trình đào tạo trong 3 tháng cho các đối tượng lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn thành phố;độ tuổi từ 15 tuổi đến 60 tuổi có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề và có hộ khẩu thường trú tại thành phố Sầm Sơn.

Toàn cảnh hội nghị.

62 học viên đã được họccác kiến thức, kỹ năng về chế biến các món ăn địa phương, nghiệp vụ buồng phòng,sắp xếp, bố trí không gian lưu trú; hướng dẫn và thực hành cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm phục vụ du lịch. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể chế biến các món ăn ngon hấp dẫn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,để phục vụ du khách, đồng thời thực hiện các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn lao động trong các bếp ăn của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng phục vụ nhu cầu phát triển du lịch trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tại lễ bế giảng các học viên đã được lãnh đạo thành phố Sàm Sơn, lãnh đạo Ttrường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa trao chứng chỉ nghề và cấp kinh phí hỗ trợ của chương trình cho 62 học viên của 2 lớp nghề .

Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh TP. Sầm Sơn

Kết quả giải quyết TTHC