Ngày 01/10/2023 00:00:00

Sáng ngày 28/9, Hội khuyến học thành phố tổ chức chung kết Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi năm 2023.

Toàn cảnh hội thi.

Tham gia hội thi có hơn 100 hội viên là cán bộ, hội viên làm công tác khuyến học đến từ 11 xã , phường trên địa bàn thành phố. Cácthí sinh trải qua3 phần thigồm: chào hỏi, trả lời câu hỏi vànăng khiếu.Màn chào hỏi mỗi đội tự giới thiệu nét đặc trưng về công tác khuyến học tại đơn vị mình; phần thi trả lời câu hỏi, các thí sinh thể hiện sự hiểu biết về văn bản quy định của Đảng, Nhà nước trong công tác khuyến học, khuyến tài; Phần thi năng khiếu với các tiết mục hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi ngành giáo dục, vai trò, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài.

Các đội tham gia các phần thi sôi nổi, hấp dẫn

Với sự đầu tư công phu, luyện tập chu đáo cùng với những kiến thức làm công tác khuyến học, các đội đã mang đến hội thi những màn chào hỏi đặc sắc, phần thi năng khiếu ấn tượng và phần trả lời câu hỏi thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, hội viên làm công tác khuyến học ở cơ sở.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội phường Bắc Sơn

Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏinăm 2023 nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên về các văn bản của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; phát huy vai trò nòng cốt của Hội khuyến học trong việc tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền cũng như phối hợp với các đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân quan tâm hơn đến hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời ở gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị. Bên cạnh đó, Hội thi còn là dịp để các cán bộ làm công tác khuyến học trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khuyến học, giúp phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động của phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trao giải nhì, ba cho các đội.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Bắc Sơn; đồng giải nhì cho 2 đội phường Quảng Tiến và xã Quảng Hùng; trao đồng giải ba cho 2 đội phường Trường Sơnvà phường Quảng Châu.

Nguồn: Đài truyền thanh thành phố Sầm Sơn

Đăng lúc: 01/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh hội thi.

Các đội tham gia các phần thi sôi nổi, hấp dẫn

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội phường Bắc Sơn

Ban Tổ chức trao giải nhì, ba cho các đội.

Nguồn: Đài truyền thanh thành phố Sầm Sơn