Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Quảng Hùng tổ chức gặp mặt các nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và các thành niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Ngày 07/02/2020 00:00:00

Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2020, ngày 7 tháng 2 năm 2020, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã tổ chức gặp mặt 5 nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Sầm sơn về kế hoạch tuyển quân năm 2020. Đảng uỷ, HĐND, UBND xã đã tổ chức làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các nam thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ.
Sau khi kết thúc đợt sơ tuyển tại xã và khám tuyển tại thành phố Sầm Sơn, Quảng Hùng đã lựa chọn được 5 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ lên đường nhập ngũ năm 2020.
Trong dịp đầu xuân 2020, Chính quyền địa phương đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các nam thanh niên, đồng thời động viên các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ xã chúc các thanh niên lên đường mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.
Một số hình ảnh hoạt động:

Đăng lúc: 07/02/2020 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh hoạt động: