Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Ngày 03/11/2020 00:00:00

Ngày 30 tháng 10 năm 2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sơ tuyển cho nam thanh niên trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Để công tác tuyển quân năm 2021 đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, Ban chỉ huy quân sự xã đã tích cực tham mưu cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xây dựng kế hoạch tuyển quân năm 2021, rà soát, lập danh sách các nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Tính đến ngày 10 tháng 10 năm 2020 địa bàn xã có 40 thanh niên trong độ tuổi khám tuyển nghĩa vụ năm 2021. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát lệnh gọi khám sơ tuyển, phân công các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các thôn,Ban công tác mặt trận, ban chỉ huy thôn, thôn đội trưởng các đơn vị thôn tiến hành giao lệnh và động viên thanh niên tham gia khám sơ tuyển đầy đủ và đúng thời gian.
Trong ngày 30 tháng 10 năm 2020, tại trạm y tế xã nhà đã có 39 thanh niên tham gia khám tuyển, trong đó có 23 thanh niên đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển tại Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố.
Để đạt được kết quả như trên, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đấu mối chặt chẽ với ban chỉ huy quân sự thành phố, rà soát, nắm chắc các đối tượng thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn. Đồng thời các ngành đoàn thể chủ động tích cực gặp gỡ, trao đổi, động viên để các nam thanh niên và gia đình động viên con em tham gia khám tuyển nghĩa vụ đầy đủ, đúng thời gian.
Tham gia nghĩa vụ quân sự vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của mỗi thanh niên, là nơi mỗi người được thể hiện tình yêu với Tổ quốc.

Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Đăng lúc: 03/11/2020 00:00:00 (GMT+7)