Thành phố Sầm Sơn: Hội thao thể dục thể thao quốc phòng Dân quân tự vệ năm 2019.

Ngày 25/07/2019 00:00:00

Ngày 23/7, Thành phố Sầm Sơn tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng Dân quân tự vệ năm 2019. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Hơn 100 vận động viên là dân quân tự vệ đến từ 11 xã, phường tham gia hội thao

Tham gia hội thao có hơn 100 vận động viên là dân quân tự vệ đến từ 11 xã, phường thành phố. Các đội thi đấu gồm 4 nội dung : Chạy vũ trang 3000 m đối với vận động viên nam, 1500 m đối với vận động viên nữ; kiểm tra và thi bắn súng AK; thi ném lựu đạn; thi đấu võ thuật và thi bơi. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong công tác huấn luyện kỷ năng, kỹ thuật chiến đấu, qua đó nhằm rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể lực và khả năng sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Các nam vận động viên tham gia thi chạy vũ trang 3.000 mét

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng Dân quân tự vệ thành phố nhằm củng cố lực lượng và biểu dương sức mạnh phương án tác chiến của lực lượng dân quân tự vệ địa phương; qua đó nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện về thể lực, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ thuật cho cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ các đơn vị cơ sở, phát huy tinh thần chủ động, sẵn sàng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu khi có tình huống xảy ra, góp phần cùng với các lực lượng vũ trang giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng là đội quân xung kích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Các đội nhận giải thưởng hội thao

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho phường Trường Sơn, giải nhì phường Quảng Tiến , giải ba thuộc về phường Trung Sơn.

Đăng lúc: 25/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Hơn 100 vận động viên là dân quân tự vệ đến từ 11 xã, phường tham gia hội thao

Các nam vận động viên tham gia thi chạy vũ trang 3.000 mét