Hội nghị hội đồng nghĩa vụ quân sự xã triển khai kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Ngày 18/10/2019 00:00:00

Thực hiện kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ năm 2020. Hôm nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự thành phố, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Để công tác giao nhận quân năm 2020 đạt kết quả và đủ chỉ tiêu giao, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã triển khai kế hoạch, rà soát các đối tượng là nam thanh niên trong độ tuổi khám tuyển. Hiện nay trên địa bàn xã có 61 thanh niên trong độ tuổi từ 17 đến 25, trong đó có 25 thanh niên trong độ tuổi chờ khám. Còn lại 36 thanh niên sẽ tổ chức khám sở tuyển tại xã vào ngày 4/11 tới đây, để chọn ra những thanh niên có đủ sức khỏe tham gia khám tuyển tại thành phố.
Đây là nhiệm vụ hằng năm, để đảm bảo đủ chỉ tiêu thanh niên tham gia nhập ngũ, công tác tuyên truyền được Đảng, chính quyền đặt lên hằng đầu, với các hình thức như tập trung tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã, MTTQ và các đoàn thể đến các gia đình có thanh niên trong độ tuổi để vận động gia đình và con em tham gia nghĩa vụ, đây là trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng và cao cả của mỗi công dân, đồng thòi chính quyền địa phương cũng thường xuyên quan tâm chăm lo cho các gia đình có con em đang thực hiện nghĩa vụ.
Với việc thực hiện có hiệu quả và đồng bộ, ngày hội giao quân năm 2020 Quảng Hùng sẽ đảm bảo đủ quân số giao tham gia cùng với thành phố, tỉnh và cả nước.

Đăng lúc: 18/10/2019 00:00:00 (GMT+7)