Động viên thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại Thành phố Sầm Sơn.

Ngày 26/11/2019 00:00:00

Thực hiện kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 tại thành phố Sầm Sơn vào ngày 25 tháng 11, ngày 24 tháng 11 năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các nam thanh niên trúng sơ tuyển tại xã chuẩn bị khám tuyển tại Thành phố Sầm Sơn.
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu của thành phố giao, trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ngành, đoàn thể đã động viên, khích lệ tinh thần và niềm vinh dự được phục vụ Tổ Quốc để các nam thanh niên vững niềm tin và tham gia đầy đủ tại buổi khám tuyển tại Thành phố.
Hầu hết 21 thanh niên trúng sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 đều có nguyện vọng, mong muốn được thực hiện nghĩa vụ công dân với Tổ Quốc, tinh thần tham gia hăng hái, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. qua buổi gặp mặt này, chính quyền địa phương tin tưởng rằng chúng ta sẽ đat kết quả cao trong kỳ khám tuyển tại thành phố để có những thanh niên đủ sức khỏe tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc: 26/11/2019 00:00:00 (GMT+7)