Tập huấn, hướng dẫn cài đặt chữ ký số cá nhân cho Ban chỉ đạo Chuyển đổi số và tổ công nghệ số cộng đồng.

Ngày 11/06/2024 00:00:00

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyển đổi số, phục vụ người dân và doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trên môi trường điện tử thuận lợi, đảm bảo tính bảo mật và an toàn, đồng thời góp phần hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi số của địa phương trong năm 2024;
Hôm nay, ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Quảng Hùng phối hợp vớiVNPT tổ chức lớp tập huấn cho thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã và tổ công nghệ số cộng đồng, đặc biệt lực lượng chủ đạo, nòng cốt để hướng dẫn và cài đặt cho người dân đó là đoàn thanh niên.
Dự kiến từ ngày 17 tháng 6 năm 2024, các tổ công nghệ số cộng đồng sẽ tổ chức hướng dẫn, cài đặt cho người dân.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:
tập huấn 1.jpg
Giới thiệu về chữ ký số
tập huấn 2.jpg
tập huấn 4.jpg
Ban biên tập thông tin xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 11/06/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh buổi tập huấn:
tập huấn 1.jpg
Giới thiệu về chữ ký số