Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
144090
 Được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Hội khuyến học xã đã tổ chức lễ trao thưởng khuyến học cho giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 và học sinh đạt điểm cao vào các trường đại học.
Năm học 2021 - 2022, mặc dù bị ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19, nhưng sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã nhà vẫn đạt nhiều kết quả cao. Số học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, kỳ giao lưu cấp tỉnh, thành phố được nâng lên. 
Tại buổi trao thưởng này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và hội khuyến học xã đã trao thưởng cho 03 giáo viên có thành tích cao trong công tác giảng dạy, 06 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ giao lưu cấp tỉnh, thành phố, 11 học sinh có đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia, 02 sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022, với tổng số tiền trao thưởng hơn 7 triệu đồng.
Hoạt động khuyến học, khuyến tài hằng năm của cấp ủy chính quyền địa phương đã kịp thời động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
2.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng.
 

Kết quả giải quyết TTHC