Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Gặp mặt và trao quà cho Đảng viên cao tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc 12 ngày trước · 0 lượt xem

Bế giảng các lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày hội hiến máu tình nguyện thành phố Sầm Sơn năm 2023

Sáng ngày 02-11, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Sầm Sơn đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Trong ngày đầu tiên, Ban Tổ chức đã thu được gần 600 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 28/9, Hội khuyến học thành phố tổ chức chung kết Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi năm 2023.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Hội người cao tuổi xã tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch của BTV hội người cao tuổi thành phố Sầm Sơn, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ xã, hội người cao tuổi xã long trọng tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023.