Ngày 05/08/2024 00:00:00

Lực lượng đoàn thanh niên hỗ trợ nhân dân cài đặt chữ ký số.

Để đảm bảo hoàn thiện các chỉ tiêu chuyển đổi số trong năm 2024, lực lượng đàn thanh niên xã Quảng Hùng theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã đã xây dựng kế hoạch triển khai đến các chi đoàn, huy động lực lượng đoàn viên hướng dẫn và cài đặt chữ ký số cá nhân cho nhân dân trên địa bàn xã, tại các nhà văn hóa thôn và đến từng hộ dân. Thời gian ra quân thực hiện trong 10 ngày từ ngày 01 tháng 8 năm 2024 đến ngày 10 tháng 8 năm 2024.
Đến thời điểm hiện tại, sau 5 ngày ra quân lực lượng đoàn viên tại các đơn vị thôn đã hướng dẫn và cài đặt ký số thành công cho gần 700 lượt người. Trong những ngày tiếp theo, lực lượng đoàn viên sẽ bố trí thời gian đến tại các hộ để hướng dẫn và cài đặt chữ ký số cho nhân dân.
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong những ngày đầu ra quân:
cài đặt chữ ký số 1.jpg
cài đặt chữ ký số 4.jpg
cái đặt chữ ký số 2.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Lực lượng đoàn thanh niên hỗ trợ nhân dân cài đặt chữ ký số.

Đăng lúc: 05/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lực lượng đoàn thanh niên hỗ trợ nhân dân cài đặt chữ ký số.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn trong những ngày đầu ra quân:
cài đặt chữ ký số 1.jpg
cài đặt chữ ký số 4.jpg