Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi số.

Ngày 10/09/2024 00:00:00

Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ đạo chuyển đổi số của xã đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện các tiêu chí chuyển đổi số trên địa bàn xã.
Với mục tiêu hoàn thành các tiêu chí chuyển đổi số trong năm 2024, ngay từ đầu năm UBND xã đã xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các tiêu chí chuyển đổi số. Phối hợp với các phòng ban của thành phố để được hướng dẫn hồ sơ, thủ tục thực xây dựng bộ tiêu chí chuyển đổi số.
Phối hợp với các ngành, đoàn thể vận động nhân dân, doanh nghiệp thực hiện tốt việc cài đặt chữ ký số cá nhân, doanh nghiệp sử dụng hợp đồng điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt.... đến thời điểm tháng 9/2024 toàn xã đã hướng dẫn cho khoảng 1000 người dân trên địa bàn cài đặt chữ ký số, đạt tỷ lệ khoảng 26%. Hoàn thành nhập dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử cho nhân dân dạt tỷ lệ 100%.
Tại hội nghị giao ban đồng chí chủ tịch UBND xã - trưởng ban chỉ đạo chuyển đổi số xã yêu cầu các bộ phận chuyên môn có liên quan hoàn thiện các tiêu chí chuyển đổi số do mình phụ trách gửi về Văn phòng UBND xã để tổng hợp.
Một số hình ảnh tại hội nghị giao ban:
giao ban chuyển đổi số quý 3 1.jpg
giao ban chuyển đổi số quý 3 2.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 10/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị giao ban:
giao ban chuyển đổi số quý 3 1.jpg
giao ban chuyển đổi số quý 3 2.jpg