Tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho cán bộ, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn.

Ngày 09/10/2024 00:00:00

Ngày 8/10/ 2024, Ban chỉ đạo chuyển đổi số đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho cán bộ cấp xã, tổ cộng đồng thôn về công tác chuyển đổi số, hướng dẫn đưa các sản phẩm chủ lực của địa phương lên các sàn giao dịch điện tử, quảng cáo trên các trang mạng xã hội để giới thiệu quảng bá và trao đổi.
Địa phương chủ yếu là sản xuất các sản phẩm nhỏ lẻ từ nông nghiệp, khai thác và chế biến hải sản nên việc tiếp cận thị trường của người dân còn hạn chế. Việc tổ chức các lớp tập huấn chuyển đổi số cho các tổ cộng đồng và các hộ sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn là cần thiết nhằm giúp người dân tiếp cận công nghệ trong tình mới.
Một số hình ảnh tập huấn:

tuyên truyền chuyển đổi số 1.jpg

tập huấn CĐS 3.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

tập huấn CĐS.jpg

Đăng lúc: 09/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tập huấn:

tuyên truyền chuyển đổi số 1.jpg

tập huấn CĐS 3.jpg