Hoạt động hè thanh thiếu nhi và chào mừng 70 năm thành lập Đảng bộ xã Quảng Hùng.

Ngày 22/08/2024 00:00:00

Chuỗi các hoạt động hè thanh thiếu nhi và chào mừng 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Quảng Hùng.
Uỷ ban nhân dân xã - Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức giải bóng đá Mini U13 lần thứ 7 và giao lưu văn nghệ chào mừng.
Giải Bóng đá Mini được tổ chức từ ngày 15/8/2024 đến ngày 21/8/2024. Đêm văn nghệ được tổ chức cùng ngày.
Kết thúc mùa giải, đương kim vô địch đã thuộc về đơn vị thôn 1, giải nhì đơn vị thôn 4, giải ba đơn vị thôn 5. Giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Doãn Hiệp đơn vị thôn 1, thủ môn xuất sắc thuộc về thủ thành Trọng Quý đơn vị thôn 4.
Tối cùng ngày tại Trung tâm văn hoá xã đã tổ chức 16 tiết mục văn nghệ đến từ 6 đơn vị thôn. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, bài bản đem đến cho khán giải những tiết mục hay và đặc sắc.
Một số hình ảnh đặc sắc.
văn nghệ 2.jpg
văn nghệ 1.jpg
văn nghệ.jpg