Ngày 12/09/2024 00:00:00

Phát động ủng hộ bão Yagi

Cơn bão số Yagi đổ bộ vào các tỉnh phía Bắc nước ta để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Trong những ngày qua, báo, đài đã liên tục cập nhật những thiệt hại về người và tài sản, con số khiến mỗi người dân Việt Nam chúng ta không khỏi xót xa.
Trước những thiệt hại của bão Yagi, thủ tướng Phạm Minh Chính đã kêu gọi ủng hộ đồng bão lụt. Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam đã phát động phong trào tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách".
Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Hùng đã ra lời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế đóng trên địa bàn tiết kiệm một phần chi tiêu của mình, người có nhiều góp nhiều, người có ít, góp phần chia sẻ với những mất mát, đau thương to lớn của các tỉnh bạn.
Mọi đóng góp ủng hộ xin được gửi về Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ Quốc việt Nam xã Quảng Hùng và Ban công tác Mặt trận các đơn vị thôn bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2024. Đồng thời có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền hoặc hiện vật qua tài khoản số: 1000007062768958 chủ tài khoản UBMTTQ xã Quảng Hùng, tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Sầm Sơn.
Mọi đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật đầy đủ và thông tin rộng rãi trên page của xã, hệ thống truyền thanh thôn, xã để người dân được biết.
Xin trân quý, cảm ơn và ghi nhận mọi đóng góp của các nhà hảo tâm!
Một số hình ảnh tại lễ phát động sáng ngày 12/ 9/ 2024:
thư kêu gọi.jpg
ủng hộ 1.jpg
ủng hộ 5.jpg
ủng hộ 4.jpgủng hộ 3.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Phát động ủng hộ bão Yagi

Đăng lúc: 12/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Phát động ủng hộ bão Yagi

Xin trân quý, cảm ơn và ghi nhận mọi đóng góp của các nhà hảo tâm!
Một số hình ảnh tại lễ phát động sáng ngày 12/ 9/ 2024:
thư kêu gọi.jpg
ủng hộ 1.jpg