Trường THCS phối hợp với hội CTNXP tổng vệ sinh môi trưởng khu vực tượng đài.

Ngày 25/07/2019 00:00:00

Để thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, trường THCS xã phối hợp với hội CTNXP đã tổ chức tổng dọn vệ sinh khu vực tượng đài liệt sỹ xã nhà.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, hôm này ngày 25/7 trường THCS Quảng Hùng phối hợp với hội CTNXP xã đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh khu vực tượng đài liệt sỹ.
Về phía hội cựu TNXP đã huy động 10 hội viên cùng với 20 em học sinh lớp 9 trường THCS Quảng Hùng đã tổ chức cắt, nhỏ cỏ, quét rác khu vực bên trong và khuôn viên tượng đài.
với tinh thần, trách nhiệm, tấm lòng tri ân với các liệt sỹ đã hy sinh xương màu vì độc lập dân tộc, sau một buổi sáng làm việc khu vực tượng đài xã nhà đã được phát quang cây cối, quét dọn sạch đẹp.
Các em học sinh đang nhổ cỏ khu vực sân tượng đài.
Đây là hoạt độngt hiết thực và có ý nghĩa để kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, đồng thời cũng là dịp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ của xã nhà.

Trường THCS phối hợp với hội CTNXP tổng vệ sinh môi trưởng khu vực tượng đài.

Đăng lúc: 25/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Các em học sinh đang nhổ cỏ khu vực sân tượng đài.