Đoàn thanh niên xã Quảng Hùng ra quân tổng vệ sinh môi trường bờ biển hưởng ứng ngày trái đất.

Ngày 07/06/2019 00:00:00

Với phương châm bảo vệ biển, giảm thiểu rác thải nhựa ra biển và tích cực hưởng ứng ngày trái đất. Đoàn xã Quảng Hùng đã phát động đoàn viên thanh niên tham gia tỏng vệ sinh môi trường tại bãi biển Quảng Hùng.

Với phương châm bảo vệ biển, giảm thiểu rác thải nhựa ra biển và tích cực hưởng ứng giờ trái đất năm 2019, Đoàn thanh niên xã Quảng Hùng đã phát động đoàn viên thanh niên tham gia tổng dọn vệ sinh trên khu vực bãi biển xã Quảng Hùng.

Đoàn viên thanh niên xã Quảng Hùng thu gom rác thải khu vực bãi biển.

Tham gia vệ sinh môi trường có hơn 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, với tinh thần trách nhiệm, chỉ trong buổi sáng, đoàn viên thanh niên đã thu gom được toàn bộ rác thải trên khu vực bãi biển xã Quảng Hùng. Đây là hoạt động thường xuyên của đoàn thanh niên hằng năm góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển.

Đăng lúc: 07/06/2019 00:00:00 (GMT+7)

Đoàn viên thanh niên xã Quảng Hùng thu gom rác thải khu vực bãi biển.