Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Ngày 14/02/2024 00:00:00

Ngày 02 tháng 2 năm 2024, Được sự thống nhất của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Hùng đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây là món quà nhỏ của cấp uỷ đảng chính quyền các cấp nhưng thể hiện tình cảm sự quan tâm, động viên đối với gia đình có công với cách mạng, thương binh liệt sỹ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn toàn xã đã trao được 127 xuất quà cho thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng với số tiền khoảng 114 triệu đồng. Đồng thời trao 249 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền khoảng 115 triệu đồng đồng.
Đây là hoạt động thưởng xuyên của cấp uỷ chính quyền thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, đồng thời động viên nhân trên địa bàn có một cái tết ấm no, hạnh phúc.
Một số hình ảnh:
trao quà 2.jpg
TRao quà tại đơn vị thôn 3
trao quà 1.jpg
trao quà cho học sinh khó khăn tại trường Tiểu học
trao quà 3.jpg
Các hộ nhận quà tại hội trường UBND xã

Đăng lúc: 14/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh:
trao quà 2.jpg