Ngày 17/02/2024 21:42:25

Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày 15 tháng 2 năm 2024 tức mùng 6 tết, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn năm 2024.
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ:
Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân
Mỗi dịp xuân về, địa phương long trọng tổ chức tết trồng cây. Đây là hoạt động bảo vệ môi trường sinh thái trước biển đổi khí hậu và tuyên truyền để người dân tích cực hưởng ứng, trồng nhiều cây xanh lấy bóng mát, cây ăn quả...Năm nay, địa phương tổ chức trồng thêm cây trong khu khuôn viên công sở tạo bóng mát trong khuôn viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:
tết trồng cây 3.jpg
tết trồng cây 1.jpg
tết trồng cây 2.jpg

Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc: 17/02/2024 21:42:25 (GMT+7)

Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ:
Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân
Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:
tết trồng cây 3.jpg
tết trồng cây 1.jpg