Gặp mặt và trao quà cho Đảng viên cao tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.

Ngày 15/02/2024 00:00:00

Ngày 5 tháng 2 năm 2024, Đảng bộ xã Quảng Hùng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà cho các đảng viên cao tuổi Đảng, nguyên là cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.
Mỗi dịp tết đến xuân về, Đảng bộ xã nhà tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, động viên thăm hỏi và chúc tết tới các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ tại địa phương.
Một số hình ảnh tiêu biểu:
gặp mặt 1.jpg
gặp mặt 2.jpg
Đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư BCH Đảng bộ xã chúc tết tới các Đồng chí Đảng viên cao tuổi đảng, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tiêu biểu:
gặp mặt 1.jpg
gặp mặt 2.jpg