Xây dựng chợ An toàn thực phẩm.

Ngày 28/07/2019 00:00:00

Thực hiện Quyết định giao của UBND thành phố, UBND xã Quảng Hùng đã tiến hành xây dựng chợ An toàn thực phẩm và được chứng nhận chợ hợp quy.

Thực hiện Quyết định số 489 của UBND thành phố Sầm Sơn về việc giao chỉ tiêu xây dưng xã An toàn thực phẩm trong năm 2019, trong đó có việc xây dựng chợ ATTP.
UBND xã Quảng Hùng đã tiến hành rà soát các tiêu chí xây dựng chợ theo bộ 19 tiêu chí của Sở công thương, đồng thời tổ chức sửa chữa, cải tạo các hạng mục, hoàn thiện hồ sơ xây dựng chợ an toàn thực phẩm đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu đề ra.
Đến ngày 26/7, chợ đã được Công ty cổ phần Giám định và chứng nhận IQC chứng nhận hợp quy. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục xây dựng xã an toàn trong thời gian tới đồng thời kiểm soát có hiệu quả nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm lưu thông trong chợ.
Chợ được tu sửa khang trang.
Với mục tiêu tiếp tục duy trì và giữ vững chứng nhận chợ hợp chuẩn, trong thời gian tới Ban quản lý, tổ giám sát cộng đồng tại chợ sẽ phải nêu cao vai trò, trách nhiệm hơn nưa để làm tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Xây dựng chợ An toàn thực phẩm.

Đăng lúc: 28/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

Chợ được tu sửa khang trang.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng