Ngày 02/07/2024 15:42:17

Tổ chức lễ ra mắt tổ An ninh trật tự ở cơ sở.

Sáng ngày 1/7, xã Quảng Hùng long trọng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng an ninh trật tự cơ sở. Đồng chí Lê Trung Sơn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy dự và chúc mừng.

Xã Quảng Hùng thành lập 6 tổ an ninh trật tự cơ sở, với 18 thành viên. Đây là lực lượng sẽ hỗ trợ quan trọng cho Công an xã trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, giúp nắm bắt tình hình địa phương và tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Họ thực sự là những "cánh tay nối dài" hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Tại lễ ra mắt, Công an thành phố và Công an xã Quảng Hùng đã thông tin một số điểm cốt lõi của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở đã được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2024; triển khai luật căn cước năm 2023 trê địa bàn thành phố Sầm Sơn.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chúc mừng đến 18 đồng chí trong 6 tổ bảo vệ an ninh trật tự, trật tự cơ sở Quảng Hùng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ khẳng định, Lễ ra mắt tổ bảo vệ an ninh trật tự, trật tự cơ sở ngày hôm nay, với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương - là cột mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh, trưởng thành cũng như đánh dấu chặng đường phát triển mới của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Để phát huy vai trò, vị trí của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đề nghị, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của địa phương tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và quan tâm xây dựng, bố trí, trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện đảm bảo hoạt động và chế độ chính sách cho lực lượng này. Các đồng chí Thành viên Tổ Bảo vệ ANTT phải thường xuyên nâng cao trình độ nghiệp vụ, pháp luật; trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, xứng đáng là lực lượng đáng tin cậy của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ở cơ sở.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã tặng lẵng hoa chúc mừng lực lượng an ninh trật tự cơ sở.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt:
ANTT 1.jpg
ANTT 5.jpg
ANTT 2.jpg
ANTT 4.jpg

Tổ chức lễ ra mắt tổ An ninh trật tự ở cơ sở.

Đăng lúc: 02/07/2024 15:42:17 (GMT+7)

Tổ chức lễ ra mắt tổ An ninh trật tự ở cơ sở.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt:
ANTT 1.jpg
ANTT 5.jpg