Trao quà cho các gia đình đang cách ly phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 08/10/2021 00:00:00

Đảng uỷ, HĐND,UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Quảng Hùng đã thăm và trao quà động viên các gia đình đang cách ly có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay ngày 07/10/2021 các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể của xã và cấp uỷ Chi bộ, ban chỉ huy thôn, ban công tác Mặt trận các thôn đã đến thăm và tặng quà hổ trợ, động viên các gia đình có người cách ly tập trung, cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cấp uỷ, chính quyền địa phương phương đối với nhân dân, mong các gia đình vượt qua khó khăn trong đại dịch này và cùng với cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, cùng chung tay với cả nước chiến thắng đại dịch Covid - 19.
trao quà cho gia đình đang cách ly PCD tại đơn vị thôn 3

Trao quà cho các gia đình đang cách ly phòng chống dịch có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: 08/10/2021 00:00:00 (GMT+7)

trao quà cho gia đình đang cách ly PCD tại đơn vị thôn 3