Tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp cho công tác phòng chống dịch.

Ngày 15/09/2021 00:00:00

Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp địa phương cho công tác phòng chống dịch Covid 19.

Tiếp tục chung tay, góp sức cùng với địa phương và cả nước tham gia phòng chống đại dịch Covid - 19, mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ do đại dịch Covid 19, nhưng bằng trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm của mình, các doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn xã đã tích cực tham gia cuộc vận động ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19. Ban chỉ đạo phòng chống dịch và Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã Quảng Hùng, xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý Công ty,doanh nghiệp trên địa bàn .
Kính chúc các doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, duy trì và phát triển sản xuất, tạo thu nhập ổn định cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế gia đình, địa phương và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương và cả nước trong phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid 19

Tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp cho công tác phòng chống dịch.

Đăng lúc: 15/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid 19