Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ ngoài hệ thống ngân hàng chính sách xã hội.

Ngày 25/10/2019 00:00:00

Ngày 25 tháng 10 năm 2019, thực hiện chương trình công tác năm của ngân hàng, Ngân hàng chính sách xã hội thành phố phối hợp với hội nông dân, hội phụ nữ tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ ban giảm nghèo xã Quảng hùng, hội đoàn thể cấp xã và tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn năm 2019.
Trong thời gian 1/2 ngày 25 tháng 10 năm 2019, ngân hàng chính sách xã hội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho ban ban giảm nghèo cấp xã, hội đoàn thể và tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn trên địa bàn xã Quảng Hùng.
Chương trình tập huấn đã thu hút được đông đảo thành viên trong ban giảm nghèo, hội đoàn thể, tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn của hai tổ chức hội nông dân và phụ nữ của 6 đơn vị thôn trên địa bàn toàn xã tham gia.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng tại xã, tăng cương công tác quản lý của tổ chức hội nhận ủy thác nhằm nâng cao hiệu quả, giảm thiểu lãi tồn, nợ quá hạn..
Đồng thời, đây là lực lượng cơ bản tuyên để tuyên truyền đến các hộ ngèo, hộ cận nghèo được tiếp cận đầy đủ với vốn vay, sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích nhắm nâng cao chất lượng đời sống và giảm nghèo bền vững.
Một số hình ảnh hoạt động của chương trình tập huấn:

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ ngoài hệ thống ngân hàng chính sách xã hội.

Đăng lúc: 25/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình tập huấn: