Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân cư thôn 1, xã Quảng Hùng

Ngày 15/11/2022 00:00:00

Chiều ngày 14/11, đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện Ban Thường trực UB MTTQ thành phố, Hội LHPN thành phố đã đến dự, chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và Nhân dân thôn 1, xã Quảng Hùng

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử MTTQ Việt Nam, đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Hưởng ứng và thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, nhân dân thôn 1 luôn đoàn kết, nỗ lực thực hiện hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Bà con nhân dân đã chú trọng phát triển kinh tế, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đầu tư thâm canh tăng năng suất cây trồng vật nuôi; chủ động tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ngân hàng chính sách xã hội để đầu tư mua sắm bè, ngư lưới cụ đánh bắt hải sản. Thu nhập bình quân đạt 80 triệu đồng/hộ/năm. Đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, chăm lo khuyến học khuyến tài, duy trì và phát triển phong trào tập luyện bóng chuyền hơi, dân vũ thể thao, tập dưỡng sinh… tạo đời sống văn hóa tinh thần phong phú. Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh đường làng ngõ xóm, tập kết, thu gom rác thải theo quy định. Nhân dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đóng góp trên 13 triệu đồng lắp đặt camera an ninh. Ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ phụng dưỡng người cao tuổi đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Đặc biệt, được sự quan tâm của UBND thành phố và xã Quảng Hùng, cùng với nguồn xã hội hóa, thôn 1 đã xây dựng được nhà văn hóa mới khang trang với diện tích gần 1500m2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của Nhân dân trong thôn.

Đại diện Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thành phố tặng hoa chúc mừng cán bộ, Nhân dân thôn 1

Vui mừng, phấn khởi về dự chung vui ngày hội đại đoàn kết với cán bộ và nhân dân thôn 1, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lưu Hùng Sơn chúc mừng, biểu dương những kết quả trong phát triển kinh tế xây dựng đời sống văn hóa của thôn 1, xã Quảng Hùng. Đồng thời đề nghị cán bộ và nhân dân trong thônphát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế - văn hóa xã hội; tiếp tục duy trì và xây dựng khu dân cư không có tệ nạn xã hội, quyết tâm cùng cấp ủy, chính quyền đưa xã Quảng Hùng trở thành phường trước năm 2025.

UB MTTQ thành phố tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Khen thưởng hộ gia đình tiêu biểutrongphong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Khen thưởng cá nhân có thành tích trongphong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Nhân dịp này, UB MTTQ thành phố tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; UBND xã Quảng Hùng tặng giấy khen cho 3 hộ gia đình; UB MTTQ xã tặng giấy khen cho 2 thành viên Ban công tác mặt trận thôncó thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Nguồn: Sưu tầm từ Đài phát thanh truyền hình thành phố Sầm Sơn.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân cư thôn 1, xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 15/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

UB MTTQ thành phố tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn: Sưu tầm từ Đài phát thanh truyền hình thành phố Sầm Sơn.