Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Bắc Thanh Hóa phối hợp cùng với UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Hùng trao quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Ngày 15/01/2023 00:00:00

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Sầm Sơn phối hợp cùng với UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Hùng trao quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Với mục tiêu, chia sẻ một chút khó khăn với những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2023, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Bắc Thanh Hóa phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Hùng tổ chức trao 54 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Hùng, mỗi xuất quà trị giá khoảng 500.000. Đây là một món quà ý nghĩa, nguồn động viên kịp thời để mỗi gia đình có một cái tết đầy đủ.15.jpg
Đại diện ngân hàng Nông ngiệp chi nhánh Bắc Thanh Hóa và lãnh đạo địa phương trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường UBND xã Quảng Hùng.

Đăng lúc: 15/01/2023 00:00:00 (GMT+7)