Mặt trận tổ quốc xã Tổ chức ngày Hội đại đoàn kết tại đơn vị thôn 6.

Ngày 12/11/2021 00:00:00

Được sự đồng ý của BTV Mặt trận Tổ quốc thành phố Sầm Sơn, Sự thống nhất của TT. Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Quảng Hùng. Sáng nay 11/11/2021 UBMTTQ xã long trọng tổ chức ngàu hội đại đoàn kết tại đơn vị thôn 6.

Sáng ngày 11/11/2021 Ban thường trực Uỷ ban MTTQ xã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư thôn 6, xã Quảng Hùng.
Về dự với ngày hội có đồng chí Lưu Hùng Sơn - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, phó chủ tịch HĐND thành phố Sầm Sơn, các đồng chí đại diện Uỷ ban MTTQ, Hội liên hiệp Phụ nữ, Văn phòng HĐND và UBND thành phố; đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, Chi uỷ, ban chỉ thôn, Ban Công tác Mặt trận và nhân dân đơn vị thôn 6, tại ngày hội đồng chí Lưu Hùng Sơn - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố đã trao tặng các phần quà đầy ý nghĩa cho Chi uỷ, ban chỉ huy thôn, ban công tác Mặt trận thôn, khu dân cư và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu dân cư thôn 6; đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Doãn phượng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu trong khu dân cư. Ngày hội đã được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đảm bảo thời gian ngắn gọn, tiết kiệm và đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, thay mặt Uỷ ban MTTQ xã xin chân thành cảm ơn đồng chí Lưu Hùng Sơn và các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ - HĐND -.UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của thành phố và của xã Quảng Hùng.
Nhân dân phấn khởi tham dự ngày hội Đại đoàn kết.
Đ/c Lưu Hùng Sơn - UV.BTV - PCT. HĐND thành phố trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Mặt trận tổ quốc xã Tổ chức ngày Hội đại đoàn kết tại đơn vị thôn 6.

Đăng lúc: 12/11/2021 00:00:00 (GMT+7)

Nhân dân phấn khởi tham dự ngày hội Đại đoàn kết.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng