Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tổ chức trao quà cho các gia đình cách ly có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn 1.

Ngày 15/08/2020 00:00:00

UB.MTTQ quốc và ban thường vụ đoàn xã tổ chức trao quà cho cho các gia đình cách ly thuộc diện F1, F2.

Hôm ngay, ngày 15 tháng 8 năm 2020, UBMTTQ xã và ban thường vụ đoàn thanh niên đã tổ chức trao quà cho các gia đình đang thực hiện cách ly F1, F2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn 1.

Sau hơn 1 tuần tổ chức kêu gọi vận động đến ngày 15 tháng 8 đã vận động được số tiền gần 5 triệu đồng và 1 thùng khẩu trang y tế, kịp thời trao đến tay người dân thuộc diện cách ly.
Bên cạnh đó, trong thời gian thực hiện cách ly y tế tại nhà, người dân Quảng Hùng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chính quyền, MTTQ thành phố Sầm Sơn, những con em Quảng Hùng đang công tác, sinh sống trên mọi miền tổ quốc cũng cùng chung tay góp sức phòng chống dịch hiệu quả.
Hỗ trợ, động viên của chính quyền, người dân xa quê trong phòng chống dịch là sự động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần để những gia đình thuộc diện cách ly trên địa bàn xã ấm lòng và yên tâm cách ly chống dịch. Với sự động viên kịp thời ấy, mỗi gia đình trong vùng cách ly đều cảm thấy được an tâm, không bị bỏ lại góp phần không nhỏ để chiến thắng dịch bệnh.

Đăng lúc: 15/08/2020 00:00:00 (GMT+7)