Lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ tiêm chủng Vác xin Covid 19.

Ngày 19/09/2021 00:00:00

Trong những ngày thực hiện công tác tiêm chủng cho nhân dân trên điạ bàn xã, thanh niên tình nguyện đã bố trí sắp xếp thời gian tham gia hướng dẫn và hỗ trợ ghi phiếu cho các đối tượng tiêm.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận, đặc biệt trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh COvid 19. Lực lượng thanh niên tình nguyện của xã luôn là lực lượng đóng vai trò quan trọng cùng với chính quyền địa phương, nhân viên y tế truy vết các đối tượng, tham gia trực chốt chống dịch, tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện cách ly y tế, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai báo y tế, vận động gây quỹ phòng chống dịch.
Đặc biệt, trong những ngày ra quân tiêm chủng cho nhân dân trên địa bàn, lực lượng thanh niên tình nguyện đã hăng hái tham gia hướng dẫn người dân chấp hành quy định của điểm tiêm, phát phiếu, phân luồng, hỗ trợ người dân ghi các thông tin cần thiết trong phiếu tiêm chủng.

Lực lượng thanh niên tình nguyện hỗ trợ người dân ghi thông tin.

Lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ tiêm chủng Vác xin Covid 19.

Đăng lúc: 19/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

Lực lượng thanh niên tình nguyện hỗ trợ người dân ghi thông tin.