Lễ phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Ngày 30/01/2023 00:00:00

Ủy ban nhân dân xã Quảng Hùng tổ chức lễ phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác hồ" xuân Quý Mão 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 51/ KH - UBND ngày 05 tháng 1 năm 2023 của UBND thành phố Sầm Sơn về việc tổ chức lễ phát động tết trồng cây Xuân Quý mão 2023.
Hôm nay ngày 25 tháng 1 năm 2023, TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quảng Hùng long trọng tổ chức lễ phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại trung tâm thể thao xã nhà. Về dự lễ phát động có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các nhà trường, các đơn vị thôn.
Tại buổi lễ, địa phương đã trồng toàn bộ cây phủ xanh khu trung tâm thể thao của xã. Đồng thời phát động các hộ nhân dân trên địa bàn xã trồng cây ăn quả, cây bóng mát tại khu vườn gia đình, các đơn vị thôn trồng cây bóng mát tại các khu thể thao thôn tạo cảnh quan xanh mát, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.
Lễ phát động tết trồng cây Tại trung tâm thể thao xã Quảng Hùng.

Cán bộ, công chức UBND xã tổ chức trồng cây.
Nguồn; Ban biên tập xã Quảng Hùng.

Lễ phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Đăng lúc: 30/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Lễ phát động tết trồng cây Tại trung tâm thể thao xã Quảng Hùng.

Cán bộ, công chức UBND xã tổ chức trồng cây.
Nguồn; Ban biên tập xã Quảng Hùng.