Khởi công xây dựng nhà Hậu phương quân đội.

Ngày 13/11/2021 00:00:00

Sáng ngày 12/ 11/ 2021 TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ , Đoàn thanh niên xã phối hợp với Thành đoàn Sầm Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng Ngôi nhà Hậu phương Quân đội cho gia đình chiến sỹ Nguyễn Hữu Bình - Thôn 6 - Quảng Hùng.

Sáng hôm nay ngày 12/11/2021 Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ - Đoàn Thanh niên xã Quảng Hùng phối hợp với Thành đoàn Sầm Sơn tổ chức Lễ khởi công xây dựng ngôi nhà hậu phương Quân đội cho gia đình chiến sĩ Nguyễn Hữu Bình ở đơn vị thôn 6 xã Quảng Hùng, gia đình chiến sĩ Nguyễn Hữu Bình là gia đình hộ cận nghèo, gia đình chỉ có hai mẹ con, điều kiện hoàn cảnh gia đình là đặc biệt khó khăn, tuy nhiên tháng 02/2021 đồng chí đã xung phong Lên đường nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam. Về dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Mười - Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ thành phố, đồng chí Lê Văn Khôi, Chính trị viên Ban CHQS thành phố, đồng chí Ngô Thị Ánh - Bí thư Thành đoàn Sầm Sơn, các đồng chí trong Ban CHQS thành phố, Ban thường vụ Thành đoàn, phóng viên chuyên mục tuổi trẻ đất Lam Sơn Tỉnh đoàn Thanh Hóa, đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Anh Quyết - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Lê Doãn Phượng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, Chi uỷ, Ban chỉ huy thôn, Ban Công tác Mặt trận và nhân dân trong thôn 6, tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo Thành phố Sầm Sơn và các đồng chí lãnh đạo xã Quảng Hùng đã trao tặng số tiền là 88.000.000đ (Tám mươi tám triệu đồng) cho gia đình, thay mặt Uỷ ban Mặt trận tổ quốc xã xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thành phố Sầm Sơn, các đồng chí lãnh đạo xã Quảng Hùng, các nhà hảo tâm đã ủng hộ kinh phí và vật chất để xây dựng ngôi nhà cho gia đình chiến sĩ Nguyễn Hữu Bình.
Đ/c Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến tại buổi lễ.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Khởi công xây dựng nhà Hậu phương quân đội.

Đăng lúc: 13/11/2021 00:00:00 (GMT+7)

Đ/c Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến tại buổi lễ.
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng