Hội thi các văn hóa văn nghệ của các Câu lạc bộ liên thế hệ trên địa bàn xã.

Ngày 19/08/2022 00:00:00

Thực hiện kế hoạch của Hội người cao tuổi Thành phố Sầm Sơn, được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã. Hội người cao tuổi xã tổ chức hội thi thể dục thể thao - Văn hóa văn nghệ người cao tuổi xã Quảng Hùng năm 2022.

Trải qua hơn một tháng luyện tập hăng say, nhiệt tình của 6 chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã. Ngày 18 tháng 8 năm 2022, hội người cao tuổi xã long trọng tổ chức hội thi Thể dục thể thao - Văn hóa văn nghệ hội người cao tuổi trên địa bàn xã năm 2022.
Về dự hội thi có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội người cao tuổi thành phố, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, 6 câu lạc Liên thế hệ tự giúp nhau của hội người cao tuổi và đông đảo nhân dân.
Mỗi câu lạc bộ đã tổ chức tập luyện 2 tiết mục: Dưỡng sinh và văn nghệ để tham gia hội thi. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng với tinh thần Sống vui, sống khỏe, sống có ích, các cụ đã hăng say tập luyện và cống hiến cho cho hội thi những tiết mục đặc sắc.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất thi Dưỡng sinh cho CLB liên Thế hệ thôn 1, giải nhất Văn nghệ cho CLb liên thế hệ đơn vị thôn 6, đồng thời chọn 02 tiết mục của 2 đơn vị này tham gia giao lưu cấp thành phố. Đây là 2 tiết mục được đánh giá cao về kỹ năng, đều đẹp và được đầu tư luyện tập công phu.
Hội thi đã tạo nên một phong trào tập luyện hăng say, sôi nổi trên toàn xã, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, văn hóa văn nghệ xã nhà ngày càng phong phú, đa dạng hơn.
Một số hình ảnh về hội thi:
Các đơn vị tham gia đồng diễn
Tiết mục văn nghệ đạt giải nhất trong hội thi.

Hội thi các văn hóa văn nghệ của các Câu lạc bộ liên thế hệ trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 19/08/2022 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh về hội thi:
Các đơn vị tham gia đồng diễn
Tiết mục văn nghệ đạt giải nhất trong hội thi.