Gặp mặt gia đình có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương

Ngày 18/01/2023 00:00:00

Gặp mặt gia đình có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết tới gia đình người có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương trên địa bàn xã.
Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy ân tình của địa phương đối với các gia đình có công với đất nước, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phươnglà những người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Tại buổi gặp mặt này, địa phương cũng đã gửi những món quà ý nghĩa chúc tết tới gia đình người cố công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương với tình cảm ấm áp, lời chúc sức khỏe.

Đồng chí Đặng Ngọc Vũ - Bí thư Đảng bộ - CT. HĐND xã chúc tết gia đình người có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương.

Gặp mặt gia đình có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương

Đăng lúc: 18/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Gặp mặt gia đình có công, cán bộ trung cao cấp, hưu địa phương.