Đảng bộ xã Quảng Hùng tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi đảng.

Ngày 04/01/2023 00:00:00

Đảng bộ xã Quảng Hùng: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 , triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023; trao huy hiệu đảng cho đảng viên 40, 50 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 28/12, Đảng ủy xã Quảng Hùng tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023; trao tặng huy hiệu đảng viên 40, 50 năm tuổi đảng.

Năm 2022,xã Quảng Hùng đạt tổng giá trị sản xuất toàn xã đạt 386,1 tỷđồng. Trong đó ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp đạt 48,2 tỷ đồng, công nghiệp xây dựng đạt 110,1 tỷ đồng, thương mại - dịch vụ đạt 227,8 tỷ đồng. Các hoạt động văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng; an ninh trật tự trên địa bàn xã được giữ vững.Đặc biệt, năm 2022, xã Quảng Hùng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình giao thông thủy lợi, trường học, khu thể thao ...; công tác GPMB thực hiện Dự án khu du lịch Nam sầm sơn hoàn thành, tạo điều kiện cho nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhận giấy khen

Trong công tác xây dựng đảng, Đảng uỷxã Quảng Hùng đã chú trọng nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân để tuyên truyền, kịp thời định hướng dự luận xã hội. Tổ chức triển khai Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết, chỉ thị, kết luận của các cấp từ trung ương đến địa phương. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm, trong năm Đảng ủy xã Quảng Hùng đã giới thiệu 12 quần chúng ưu tú đi học lớp cảm tình đảng, đề nghị kết nạp 9 đồng chí.

Để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm2023, cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các Chi bộ tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tạo thuận lợi cho sản xuất kinh doanh phát triển; thực hiện có hiệu quả các phương án sản xuất, đưa các loại cây con, có giá trị vào sản xuất; nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - xã hội; thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm,bảo đảm an sinh xã hội; tăng cường quản lý sử dụng có hiệu quả tài nguyên và bảo vệ môi trường, thực hiện tốt công tác GPMB; tập trung giải quyết đơn thư, siết chặt kỷ cương, nâng hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã trao huy hiệu 40, 50 tuổi đảng cho các đồng chí đang sinh hoạt ở các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Quảng Hùng. Trao giấy khen cho 42 cá nhân và 7 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 04/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhận giấy khen

Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng