Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Quảng Hùng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 08/01/2023 00:00:00

Ngày 5/1, Hội Nông dân xã Quảng Hùng tổ chức đại hội đại biểu khóa XI với sự tham gia của 87 đại biểu đại diện cho 786 hội viên nông dân trong xã.

Chủ tọa và thư ký Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội nông dân xã Quảng Hùng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hội phối hợp các cơ quan chuyên môn tổ chức 6 lớp tập huấn, chuyển giao khoa học – kỹ thuật về trồng trọt, chăn nuôi thú y, bảo vệ thực vật, sử dụng phân bón cho cây trồng cho 500 lượt hội viên; kết nạp mới 100 hội viên; thực hiện 40 cuộc kiểm tra về công tác hội và 60 lượt kiểm tra về ủy thác; tín chấp và ủy thác cho nông dân vay trên 45 tỷ đồng… Có vốn và kiến thức trong tay, nông dân đã mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế, trong nhiệm kỳ đã có 300 lượt hộ đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp; có 24 hộ vươn lên thoát nghèo. Hội viên nông dân đã tích cực đóng góp trong xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, giữ vững quốc phòng- an ninh, góp phần cùng toàn xã Quảng Hùng hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Thường trực Hội Nông dân thành phố chúc mừng Đại hội

Đảng ủy, HĐND, UBND,MTTQ xã và các đơn vị chúc mừng Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã phát huy được trí tuệ tập thể, khát vọng xây dựng nông nghiệp thịnh vượng, nông thôn văn minh, nông dân giàu có. Các ý kiến thảo luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục … Từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới ngày càng hiệu quả hơn nữa.

Công tác bầu cử tại Đại hội

Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, đoàn kết,Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân xã khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Phiên họp Ban Chấp hành lần thứ Nhất đã nhất trí bầu đồng chí Lưu Văn Công tái giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã Quảng Hùng khóa mới; bầu 9 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thành phố và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Ban chấp hành Hội Nông xã khóa XI và Đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp
Nguồn: Sưu tầm

Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Quảng Hùng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 08/01/2023 00:00:00 (GMT+7)