Tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, thức ăn đường phố trên địa bàn xã năm 2024.

Ngày 12/06/2024 00:00:00

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 176/ KH – TTYT thành phố Sầm Sơn về việc tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn xã năm 2024;

Hôm nay UBND xã. Trạm y tế xã phối hợp với trung tâm y tế thành phố tổ chức lớp tập huấn cho 30 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn xã. Đây là lớp tập huấn để nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh an toàn thực phẩm, góp phần ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

ATTP 2.jpg

ATTP 3.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 12/06/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

ATTP 2.jpg

ATTP 3.jpg