Hội chữ thập đỏ Sầm Sơn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Quảng Hùng.

Ngày 28/03/2023 14:20:07

Sáng ngày 21/3, tại Trạm y tế xã Quảng Hùng, Hội Chữ thập đỏ thành phố - Thành đoàn Sầm Sơn - Trung tâm y tế Sầm Sơn phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn xã Quảng Hùng. Đây là chương trình thường niên được các đơn vị phối hợp tổ chức nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

Đội ngũ y, Bác sỹ khám, tư vấn cho người cao tuổi xã Quảng Hùng.

Tại chương trình, đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm y tế Sầm Sơn đã tận tình khám, tư vấn cho người cao tuổi về các biện pháp phòng ngừa các loại bệnh thường gặp, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện thể thao thường xuyên và cấp phát thuốc miễn phí, góp phần nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi.

Các đơn vị cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Được biết,trong 3 ngày 20,21,22/3, Hội Chữ thập đỏ Sầm Sơn phối hợp với Thành Đoàn Sầm Sơn, Trung tâm y tế Sầm Sơn sẽ tiếp tục khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 450 người cao tuổi trên địa bàn 3 xã Quảng Hùng, Quảng Đại và Quảng Minh với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.
Nguồn: sưu tầm từ đài truyền thanh thành phố Sầm sơn.

Đăng lúc: 28/03/2023 14:20:07 (GMT+7)

Đội ngũ y, Bác sỹ khám, tư vấn cho người cao tuổi xã Quảng Hùng.

Các đơn vị cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Nguồn: sưu tầm từ đài truyền thanh thành phố Sầm sơn.