Đoàn thanh niên xã Quảng Hùng tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất.

Ngày 28/03/2023 00:00:00

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Xã Quảng Hùng: Khai mạc giải Bóng đá thanh niên lần thứ nhất năm 2023.

Sáng ngày 20/3/2023, tại sân bóng xã Quảng Hùng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Quảng Hùng đã khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho lực lượng trọng tài vàcác đội bóng tham gia giải.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ cácthôn trên địa bàn xã. Đây là dịp để giúp các vận động viên là đoàn viên, thanh niên cósân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên gặp gỡ giao lưu,thắt chặt tình đoàn kếtvà phát triển môn bóng đá trên địa bàn;đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các trận đấu vòng loại diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem cổ vũ

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết,mang đến cho khán giảmột bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao giải: nhất, nhì, ba và giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc nhất.

Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh thành phố Sầm sơn.

Đoàn thanh niên xã Quảng Hùng tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ nhất.

Đăng lúc: 28/03/2023 00:00:00 (GMT+7)

Nguồn: Sưu tầm từ đài truyền thanh thành phố Sầm sơn.