Ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 - xã Quảng Hùng.

Ngày 17/11/2019 00:00:00

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu cùng bà con nhân dân tác khu dân cư đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và thưởng thức những tiết mục văn nghệ quần chúng.

Ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 xã Quảng Hùng.

* Chiều ngày 14/11, Đ/c Lê Ngọc Khanh và các đ/c trong đoàn công tác thành phố, các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhân dân khu dân cư thôn 3 trong ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Thôn 3, xã Quảng Hùng có 301 hộ dân với 900 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong thôn luôn động viên nhân dân phát triển ngành kinh tế với các ngành nghề: chăn nuôi, trồng hoa màu, buôn bán nhỏ....tạo thu nhạp, nâng cao đời sống nhân dân.

Bên cạnh đó, cán bộ, nhân dân thôn đã thực hiện tốt nếp sống văn hóa ở khu dân cư. Thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chăm lo công tác khuyến học khuyến tài, nghĩa vụ quân sự và các khoản đóng góp theo quy định. Ngoài ra, Ban công tác mặt trận thôn đã vận động nhân dân đóng góp trên 13 triệu đồng tổ chức các hoạt động thể thao, đồng thời vận động nhân đóng góp cùng với hỗ trợ của nhà nước để tu sửa nhà văn hóa khang trang. Trong năm 2019, thôn đã có 7 thanh niên trúng sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại xã và tham gia khám tuyển tại Thành phố.

Tin tưởng, phấn khởi với thành tích của thôn tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa và tham gia giám sát hoạt động của chính quyền địa phương. Kịp thời tham gia ý kiến xây dựng, góp ý để thôn 3 và xã Quảng Hùng đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019.

Tại ngày hội, Thường trực UB MTTQ thành phố, và TTUBMTTQ xã đã tặng giấy khen cho 4 hộ gia đình đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và trao quà hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong khu phố.
Một số hình ảnh hoạt động:

Ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 - xã Quảng Hùng.

Đăng lúc: 17/11/2019 00:00:00 (GMT+7)

Ngày hội đại đoàn kết tại thôn 3 xã Quảng Hùng.

Một số hình ảnh hoạt động: