Ngày 20/09/2024 00:00:00

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của địa phương.

Là một địa phương thuần nông với các sản phẩm chủ lực chủ yếu từ nông nghiệp, trong những năm gần đây địa phương đã vận động nhân dân tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng các sản phẩm cốt lõi, trở thành thương hiệu, đảm bảo ATTP để đưa ra thị trường tiêu thụ, chủ yếu như nước mắm, moi khô, sứa đóng túi.
Trong đó sản phẩm sứa đóng túi của cơ sở sản xuất Hưng Thanh, địa chỉ: Thôn 2 - xã Quảng Hùng - Tp. Sầm Sơn đã có thương hiệu từ lâu, quá trình sản xuất cơ sở rất chú trọng về chất lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP.
Sản phẩm rất được người tiêu dùng trong và ngoài xã tin dùng, đã được đăng tải trên sàn giao dịch postmart.vn.
Một số hình ảnh về sản phẩm:

sứa hưng thanh 4.jpg

sứa hưng thanh 2.jpg

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của địa phương.

Đăng lúc: 20/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

Giới thiệu, quảng bá sản phẩm của địa phương.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

sứa hưng thanh 4.jpg

sứa hưng thanh 2.jpg