Ra quân tổng vệ sinh môi trường và làm đường giao thông nông thôn xây dựng nông thôn mới.

Ngày 11/11/2019 00:00:00

Thực hiện kết luận tại hội nghị BCH Đảng bộ xã Quảng Hùng trong tháng 11, ngày 10/ 11/2019 trên địa bàn toàn xã đã ra quân tổng vệ sinh môi trường và làm đường giao thông nông thôn xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2019, trên địa bàn toàn xã đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang nông thôn và làm đường giao thông nông thôn xây dựng nông thôn mới.
Thời gian động tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã đọt này kéo dài trong 7 ngày. Trong ngày đầu ra quân đã có 6/6 đơn vị thôn đồng loạt hưởng ướng, bên cạnh đó các đoàn thể cũng phát động hội viên tham gia tổng vệ sinh trên các tuyến đường tự quản. Các nhà trường phát động giáo viên tổng vệ sinh trường lớp đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.
Lễ ra quân được tổ chức vào ngày chủ nhật nên đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia hưởng ứng, công tác vệ sinh môi trường sẽ được tổ chức phát động thường xuyên hằng tháng với mục tiêu hình thành ý thức tự giác của nhân dân và trách nhiệm của các hội đoàn thể.

Đăng lúc: 11/11/2019 00:00:00 (GMT+7)