Ra mắt CLB 5 không 3 sạch thôn 6 xã Quảng Hùng - TP.Sầm Sơn.

Ngày 09/09/2020 00:00:00

Lễ ra mắt câu lạc bộ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Quảng Hùng.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Chính quyền và nhân dân Quảng Hùng nói riêng, trên địa bàn thành phố Sầm Sơn và toàn tỉnh Thanh HÓa nói chung nhằm thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ, chào mừng cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, đặc biệt địa phương đang tích cực hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2019.
Thực hiện Kế hoạch số 111 ngày 30 tháng 7 năm 2019 của Ban thường vụ hội phụ nữ thành phố Sâm Sơn. ngày 20 tháng 9 năm 2019, Ban chấp hành hội phụ nữ xã Quảng Hùng phối hợp chi hội phụ nữ thôn 6 tổ chức lễ ra mắt CLB 5 không 3 sạch trên địa bàn thôn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nhân rộng các mô hình CLB do hội phụ nữ tổ chức trên địa bàn xã với mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và giữ gìn vệ sinh môi trường.
Về dự buổi ra mắt có các đồng chí trong Ban tuyên giáo thành ủy, TV hội phụ nữ thành phố Sầm Sơn, TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Quảng Hùng, các đồng chí trong BTV, BCH hội phụ, các chi hội phụ trong xã và đông đảo hội viên hội phụ nữ thôn 6 xã Quảng Hùng.
Sau lễ ra mắt, đại diện ban tuyên giáo thành ủy, BTV hội phụ nữ thành phố, BTV hội phụ nữ xã đã tổ chức phát làn nhựa đi chợ cho hội viên chi hội phụ nữ thôn 6 với mục tiêu giảm thiểu túi ni lông thải ra môi trường. Đây được đánh giá là việc làm thiết thực và hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường hiện nay.
ảnh 2.jpgảnh 6.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Ra mắt CLB 5 không 3 sạch thôn 6 xã Quảng Hùng - TP.Sầm Sơn.

Đăng lúc: 09/09/2020 00:00:00 (GMT+7)

ảnh 2.jpgảnh 6.jpg
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng