Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và quà miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi xã Quảng Hùng năm 2019.

Ngày 27/10/2019 00:00:00

Hội chữ thập đỏ xã Quảng Hùng phối hợp với hội chữ thập đỏ thành phố Sầm Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và quà miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi trên địa bàn xã Quảng Hùng năm 2019.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn góp phần cùng ngành y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, chung sức cùng xã hội chăm lo đời sống, sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi, người nghèo. đây là việc làm có ý nghĩa được diễn ra trong tháng mà cả nước đang hướng tới người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn toàn xã nói riêng và thành phố nói chung.
Với sự hỗ trợ nhiệt tình của thành đoàn thành phố Sầm Sơn, đoàn thanh niên xã Quảng hùng cùng với Hội chữ thập đỏ thành phố và hội chữ thập đỏ xã Quảng Hùng, trong thời gian 1 ngày, Hội chữ thập đỏ đã tổ chức khám và tặng quà cho 250 người trên địa bàn xã, chủ yếu là người già người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá khoảng 100.000đ.
Một số hình ảnh hoạt động của chương trình tại xã Quảng Hùng:
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng

Đăng lúc: 27/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình tại xã Quảng Hùng:
Nguồn: Ban biên tập xã Quảng Hùng