Chương trình đồng hành cùng em đến trường.

Ngày 29/10/2019 00:00:00

Ngày 29/10, Đoàn thanh niên bộ Văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa và thành đoàn Sầm Sơn tổ chức chương trình Đồng hành cùng em đến trường trên địa bàn thành phố Sầm Sơn.

Trong chương trình công tác năm của đoàn thanh niên Bộ văn hóa thể thao và du lịch, ngày 29/10/ 2019, Đoàn thanh niên bộ văn hóa thể thao và du lịch đã phối hợp với Tỉnh đoàn thanh Hóa, thành đoàn Sầm Sơn tổ chức chương trình Đồng hành cùng em đến trường.
Chương trình được tổ chức tại Trường THCS xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn. Đây là dịp để đoàn thanh niên bộ Văn hóa thể thao và du lịch, tỉnh đoàn Thanh Hóa được tiếp cận chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn thành phố Sầm Sơn.
Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chuyện cùng các em, đoàn thanh niên bộ văn hóa đã trao 27 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 cho 27 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trên địa bàn thành phố Sầm Sơn. Trong đó, mỗi xã phường được trao 2 suất, riêng đối với Quảng Hùng được đoàn thanh niên bộ văn hóa trao 7 suất quà.
Đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, đây là món quà ý nghĩa giúp các em có thể vững bước tiếp tục sự nghiệp học tập của mình, vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình đồng hành cùng em đến trường.

Đăng lúc: 29/10/2019 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh trong chương trình: